15 Th7

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE GIA ĐÌNH ĐẸP

Cuộc sống hiện đại với nhu cầu giải trí sau những giây phút căng thẳng thì hãy thiết kế cho mình một phòng karaoke gia đình để có thể thư giãn

noi-that-karaoke-vip (1)

Bạn có thể thiết kế phòng karaoke gia đình hoặc hiện đại hơn nữa là một phòng khách với đầy đủ các thiết bị của một “rạp hát gia đình”. Nhưng làm thế nào để có một phòng karaoke đẹp mà vẫn phải phù hợp với tiêu chí gia đình. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết này.

Thiết kế phòng karaoke gia đình như thế nào

Vấn đề đầu tiên vẫn là đẹp, ấn tượng và điều quan trọng là khoảng không gian giải trí đó cần phải được thiết kế làm sao cho có không khí nhất. Diện tích khi thiết kế một phòng karaoke gia đình thông thường khoảng 9 – 15 mm2. Nhưng chúng ta cần quan tâm thêm tới việc trang trí nội thất phải được lựa chọn một cách tinh tế, phù hợp, không cần phải quá tô vẽ như phòng karaoke dùng kinh doanh.

thiet-ke-thi-cong-karaoke-chuyen-nghiep (88)

Phòng karaoke gia đình ton sour tonthiet-ke-thi-cong-karaoke-chuyen-nghiep (89)

thiết kế phòng karaoke gia đình ấn tượng

Ngoài ra khi thiết kế phòng karaoke gia đình thì bạn nên quan tâm đến vấn đề thẩm âm. Sàn không nên lát gạch mà nên sử dụng thảm dày vì nó có tác dụng hút âm mạnh đồng thời tránh được âm phản hồi. Tường thì nên sử dụng vật liệu cách âm như xốp, bông thuỷ tinh, mút, nỉ… để tiêu âm và loại bỏ tạp âm. Riêng đối với trần phòng  nếu bạn có điều kiện thì có thể làm trần cong parabol để tập trung âm thanh và bạn làm nhiều lớp trần để có thể loại loạn âm.

noi-that-karaoke-co-dien (4)

Phòng karaoke gia đình được trang trí ấm cúng và theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế phòng karaoke gia đình ấn tượng

Đối với phòng karaoke gia đình thì vị trí loa không nên tập trung vào một chỗ mà nên được phân bố đều, với khoảng cách hợp lý từ màn hình hát tới người hát từ 3-5 m là thích hợp và cũng không nên sử dụng ánh sáng quá mạnh, chói, thay vì thế dùng ánh sáng dịu sẽ tốt hơn.

noi-that-karaoke-vip (1)

Phòng karaoke theo phong cách mini barnoi-that-karaoke-hien-dai (4)

Phòng karaoke gia đình tối giản, hiện đại

thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp

Với quy trình làm việc uy tín và hoàn hảo cùng với bộ phận nhân viên kỹ thuật lành nghề, công ty thiết kế Karaoke Gia Hưng chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế karaoke đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho quá trình kinh doanh lâu dài. Truy cập website  http://thietkekaraokegiahung.com/ để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gọi số 0941.988.479 tư vấn 24/7

Theo dõi chúng tôi:
0