18 Th7

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE BÌNH DÂN CHẤT LƯỢNG

Bạn đang muốn thiết kế phòng karaoke bình dân để phục vụ cho nhu cầu giải trí đơn thuần hay với mức vốn vừa phải.

Cuộc sống hiện đại đi kèm với nhu cầu giải trí sau  khoảng thời gian học tập, lao động căng thẳng đã khiến cho dịch vụ kinh doanh karaoke xuất hiện ngày càng nhiều. Hầu hết mức thu nhập của người Việt Nam là trung bình vậy thiết kế phòng karaoke bình dân như thế nào để đáp ứng được nhu cầu đó.

Quy trình thiết kế phòng karaoke bình dân

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke để kinh doanh thì chắc chắn bạn sẽ phải thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Cũng như mẫu phòng nào sẽ hợp lí với quán của mình. Vì vậy trước khi thiết kế phòng karaoke bình dân phải cân nhắc thật kỹ và chi tiết sau đó là liên lạc với đội ngũ thiết kế.

noi-that-karaoke-hien-dai (4)

thiết kế phòng karaoke bình dân giá rẻ

thiet-ke-thi-cong-karaoke-chuyen-nghiep (88)

Đầu tiên là trao đổi với khách hàng về những mong muốn, cũng như phong cách mà họ đang hướng đến tring việc xây dựng phòng karaoke. Tiếp theo  sẽ khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực thiết kế, để lên các phương án thiết kế phù hợp

Sau khi đã khảo sát thì sẽ duyệt phương án thiết kế đồng thời tiến hành ký hợp đồng làm việc. Công việc tiếp theo là thi công và xây dựng công trình karaoke. Cuối cùng chính là nghiệm thu và bảo hành công trình.

Thiết kế phòng karaoke bình dân phù hợp

Hệ thống trần tường sàn cách âm cũng cần được thiết kế cẩn thận, chu đáo. Do là thiết kế bình dân nên bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản. Hệ thống âm thanh cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn để để thể hiện chất giọng một cách thoải mái. Kết hợp thêm hệ thống chọn bài vi tính hay internet, thì mọi người có thể thoái mái lựa chọn tùy ý ca khúc mà mình muốn hát.

thiet-ke-thi-cong-karaoke-chuyen-nghiep (86)

thiet-ke-noi-that-karaoke-4

Với quy trình làm việc uy tín và hoàn hảo cùng với bộ phận nhân viên kỹ thuật lành nghề, công ty thiết kế Karaoke Gia Hưng chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế karaoke đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho quá trình kinh doanh lâu dài. Truy cập website  http://thietkekaraokegiahung.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

Theo dõi chúng tôi:
0