THIẾT KẾ KARAOKE

Thiết kế quán Karaoke

Quán Karaoke là nơi phục vụ nhu cầu ca hát và phục vụ đồ uống cho một nhóm người có nhu cầu giải trí trong các dịp sinh nhật, liên hoan, hội họp…Thiết kế quán Karaoke bao gồm các chức năng như Bar đón tiếp, không gian khách chờ, các phòng hát và phòng điều khiển âm thanh, chọn bài phục vụ khách hàng. Trong phòng hát được thiết kế nội thất một cách cầu kỳ với các hình thức trang trí trần, tường ấn tượng, mầu sắc rực rỡ cùng hệ thống cách âm, âm thanh, ánh sáng thiết kế cầu kỳ, khoa học nhằm phục vụ chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng thưởng thức.

thiet-ke-karaoke-vip-co-dien (32)

Thiết kế nội thất karaoke cổ điển

Đơn vị thiết kế nội thất phòng karaoke tốt nhất cho bạn

Nếu bạn đang muốn mở một salon tóc, quán cà phê hay phòng hát karaoke thì việc lên ý tưởng thiết kế nội thất luôn là yếu tố quan trong, góp phần làm nên thành công của việc kinh doanh. Thực tế, để thiết kế nội thất phòng hát karaoke chất lượng cao, cần phải chú ý đến khá nhiều chi tiết như dàn âm thanh, hệ thống ánh sáng, trang trí nội thất cùng các thiết bị phụ trợ khác như điều hòa, bố trí màn hình,…

thiet-ke-karaoke-vip-co-dien (21)

thiet-ke-karaoke-vip-co-dien (13)

Với một phòng hát karaoke, để có được nội thất sang trọng, hiện đại và phù hợp thì người kỹ sư thiết kế cần chú ý đến các yếu tố như:

– Không gian phòng hát cần được thiết kế theo phong cách nào?

– Màu sắc chủ đạo của phòng (cần chú ý chọn màu sắc hợp với mệnh của gia chủ và yếu tố phong thủy)

– Cách bố trí phòng thông thường, phòng vip

– Mẫu trang trí phòng, chất lượng nội thất và kiểu ánh sáng phù hợp

– Lựa chọn các thiết bị âm thanh như loa karaoke hay nhất, amply karaoke nhập khẩu, micro không dây hay có dây,…

– Kiểu thiết kế nội thất, vị trí bố trí các thiết bị âm thanh sao cho phù hợp với không gian nhất.

noi-that-karaoke-hien-dai (6)

Khi có ý tưởng kinh doanh phòng hát karaoke, bạn có thể tự mình làm các công việc trên hoặc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất phòng hát karaoke và giám sát thực hiện. Thực tế cho thấy đa số những người kinh doanh đều tìm một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói bởi lẽ họ thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

noi-that-karaoke-vip (4)

 

Khi lựa chọn Gia Hưng làm đơn vị thiết kế nội thất phòng hát karaoke, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp gặp bạn để trao đổi về từng chi tiết nhỏ và thống nhất về việc thiết kế. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản thiết kế đồ họa mẫu 3D cũng như phối cảnh bố trí nội thất, màu sắc chủ đạo của bản thiết kế. Chỉ khi có được thống nhất cuối cùng giữa 2 bên chúng tôi mới bắt đầu thi công.

noi-that-karaoke-vip (2)

noi-that-karaoke-hoang-gia (1)

noi-that-karaoke-co-dien (1)

thiet-ke-karaoke-vip-co-dien (1)

 

Bên cạnh tư vấn thiết kế phòng hát karaoke phục vụ kinh doanh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế phòng hát karaoke gia đình. Với những tư vấn chuẩn xác và hiệu quả nhất, bạn sẽ có phòng hát chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm nhất, hài lòng nhất như lựa chọn thiết bị âm thanh từ thương hiệu nào? Các đồ nội thất khác như bàn ghế, tranh ảnh, thiết bị tiêu âm, cách âm cần bố trí như thế nào? Nhật Hoàng chuyên phân phối các sản phẩm amply karaoke, loa, micro karaoke có dây và không dây chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng và đội ngũ kỹ sư, tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.