02 Th8

MỘT SỐ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC THIẾT KẾ KARAOKE BAR

Để thu hút khách hàng thì phong cách thiết kế karaoke bar của bạn cần phải thật ấn tượng, có điểm nhấn hơn so với nơi khác.

Phong cách thiết kế

phai-thuong-xuyen-tai-dau-tu

Phong cách thiết kế khỏe khoắn và sôi động

Thường sẽ sử dụng tông màu tối, tông màu chủ đạo là màu đen, nhằm tạo không gian nền giúp phô diễn hiệu ứng ánh sáng, với ánh sáng làm chủ đạo, sử dụng công nghệ led, công nghệ cảm ứng theo nhạc đồng thời phối hợp với những hình khối design khoẻ khoắn sẽ tạo được phong cách thiết kế karaoke bar mang đầy sự kỳ bí, ấn tượng, trẻ trung, sôi động và hiện đại. Khiến cho khách hàng, nhất là khách hàng lứa tuổi teen thỏa sức vui chơi cùng bạn bè.

Ưu điểm của thiết kế karaoke bar

phòng karaoke taọ ấn tượng trong lần đầu

phòng karaoke taọ ấn tượng trong lần đầu

-Tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt và đẳng cấp ngay khi bước vào phòng . Đặc biệt với khách ở độ tuổi dạng teen, thanh niên thường hay thích phòng karaoke mang phong cách này.

– Dễ thi công, thời gian thi công hoàn thành nhanh chóng.

-Mang lại doanh thu cao. Các phòng thiết kế karaoke bar thường đưa lại doanh thu cao hơn các phòng phong cách khác, do khi khách hát ở những phòng karaoke sôi động thì khách sẽ hay nhảy nhót và vận động nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc khách sẽ tiêu thụ lượng bia, rượu nhiều hơn.

Nhược điểm của thiết kế karaoke bar

Phải thường xuyên tái đầu tư

Phải thường xuyên tái đầu tư

-Dễ gây mỏi mắt. Do ánh sáng điện liên tục thay đổi hiệu ứng theo nhạc nên thường gây chói và mỏi mắt.

– Nhanh phải tái đầu tư, bảo hành và sửa chữa các lỗi về hiệu ứng ánh sáng. Bởi vì ánh sáng và thiết bị điện tử thì có số giờ sử dụng nhất định. Phong cách thiết kế karaoke bar sẽ không bền như những phòng karaoke theo phong cách khác do karaoke bar sử dụng chủ yếu là đèn led và mạch điện tử.

– Giá thành thi công thiết kế karaoke bar khá cao.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế karaoke bar thì có thể liên hệ với thietkekaraokegiahung.com để nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất bạn nhé.

Theo dõi chúng tôi:
0